Trước ngày cưới ai cũng mơ ước mình sẽ thật xinh đẹp trong bộ váy cưới đẹp và lộng lẫy trắng tinh sánh vai cùng chú rể ra mắt bạn bè và quan khách hai họ trong ngày trọng đại. Vì vậy hầu hết các cô dâu đều muốn khoát lên mình bộ váy cưới vừa thể hiện cá tính, phong cách và gu thẩm mỹ của chính bản thân. 

thu cuoi (2).jpg

Để có váy cưới đẹp ở Hà Nội thì khách hàng có thể mua, may hoặc thuê. Tuy nhiên, việc mua váy cưới sẽ rất lãng phí do giá váy cưới cao, mỗi một cô dâu hầu như chỉ mặc một lần lúc cưới. Hơn nữa, nếu chọn cách mua và giữ gìn, thì một thời gian sau sẽ có những mẫu váy cưới mới ngoài thị trường, há chẳng phải lỗi mốt. 

thu cuoi (4).jpg

Thấu hiểu được điều ấy, Vivian chúng tôi luôn cố gắng giúp cô dâu có cơ hội tiếp cận và lựa chọn những chiếc áo cưới phù hợp nhất, thời trang nhất thông qua các dịch vụ cho thuê váy cưới giá rẻ Hà Nội và tối đa lợi ích của khách hàng. Vivian luôn cập nhật những xu hướng thời trang cưới mới trong và ngoài nước vì thế bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn và dễ dàng tìm thấy những chiếc váy phù hợp với mình từ những mẫu váy đuôi cá, váy xoè hay váy dáng chữ A… cộng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chắc chắn cô dâu sẽ thật sự tỏa sáng khi khoát lên mình những chiếc áo cưới của Vivian.