Vivian Decor Báo Giá trọn gói và tách lẻ dịch vụ Trang Trí Sinh Nhật

BG SINH NHAT T5 . 201642.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201641.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201638.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201637.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201624.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201639.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201620.jpg

BG SINH NHAT T5 . 201640.jpg

XEM-THEM.png

Khi sinh nhật của con bạn đang đến, chắc chắn bạn lo lắng về việc làm thế nào để gây bất ngờ con cái của họ.

Trẻ em chờ đợi cả năm để chào mừng cô ngày trọng đại. Vì vậy, nó sẽ là tuyệt vời nếu các bên sinh nhật chủ đề và bé thích ý nghĩa.

Các chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất cho trẻ em cha mẹ nên biết:

Có rất nhiều chủ đề tiệc sinh nhật tuyệt vời cho các bậc cha mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, cha mẹ nên chia độ tuổi của trẻ em và các con được đề nghị các ý tưởng của mình.

sinh nhật tốt nhất theo chủ đề:

- Thích hợp cho nhân cách của trẻ. Nếu bé của bạn nhút nhát và dè dặt, chọn một chủ đề bao gồm các hoạt động bình tĩnh. Nếu em bé của bạn là rất tích cực, chọn một chủ đề bao gồm các hoạt động ngoài trời.

- Phổ biến với độ tuổi của trẻ em

- Thích hợp cho ngân sách của các bậc cha mẹ.

Chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất cho trẻ em theo độ tuổi:

- Độ tuổi 1-2

- Độ tuổi 3-5

- Độ tuổi 6-12

1. Birthday lứa tuổi 1-2

Birthday Baby 0

- Mời con bạn để một người hàng xóm của. Nó sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho bé chơi với các trẻ khác, và thắt chặt mối quan hệ của bạn với gia đình lân cận.

- Nơi tốt nhất cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con bạn là một đứa trẻ chơi ở nhà hay thường xuyên truy cập.

* Sinh nhật bên hoàng tử nhỏ

Chủ đề: cần được dựa trên cuộc sống và thời gian của một câu chuyện cổ tích.

Trang trí: Trang trí các vị trí bên với đồ chơi như những lâu đài, hiệp sĩ, con rồng, ngựa ... Thêm ruy băng và bóng bay đầy màu sắc, như màu vàng, xanh lá cây hoặc màu tím.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy giòn ... Pastry lâu đài cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

hoạt động vui chơi: cha mẹ có thể làm cho một lâu đài khổng lồ từ các hộp các tông (cartong). Sử dụng giấy màu để làm cho vương miện hoàng gia cho con trai mình. Hãy để cho trẻ em chơi xung quanh lâu đài.

* Bé tiệc sinh nhật cho năng động và tràn đầy năng lượng.

Đồ trang trí: bóng bay màu trang trí. Thêm một quả bóng lớn cho những đứa trẻ chơi với nhau. Phụ huynh cũng có thể chơi cùng. Các bức ảnh của dán trên tường.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, trái cây và nước trái cây.

hoạt động vui chơi: để cho khách và trẻ em chơi trong không gian phòng tập thể dục.

* Bữa tiệc sinh nhật ngọt cho các cô gái.

Trang trí: sử dụng giấy bạc, hồng, ruy băng trắng, bóng bay và trang trí thiết lập. Tên của con bạn với một bút long lanh.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, bánh ngọt và trái cây.

hoạt động vui chơi: làm cho một ngôi nhà cổ tích với các hộp hoặc lá. Ẩn một món quà nhỏ trong một căn nhà nhỏ. Hãy để những đứa trẻ khám phá ngôi nhà.

* Dã ngoại tiệc sinh nhật

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật thú vị nhất cho trẻ em như các hoạt động ngoài trời. Nó có thể xảy ra trong công viên hay sân chơi yêu thích của con bạn.

Trang trí: trang trí tiệc với bong bóng địa điểm, và đồ vật trang trí khác. Trình bày của các đồ chơi và thú nhồi bông. Đặt mong muốn của giỏ quà.

Thực phẩm: phục vụ món salad, bánh nướng, bánh mì, bánh ngọt, trái cây.

hoạt động vui chơi: phá vỡ cho trẻ em chơi, cha mẹ cũng có thể mang lại nhiều xe để cho bé đi chơi xung quanh sân trường.

* Sinh nhật bên con vật yêu thích

Đây sẽ là một chủ đề tiệc sinh nhật, lý tưởng cho trẻ em người yêu động vật, như chó, mèo, ngựa, đồ chơi con hổ. Những bữa tiệc sinh nhật nên diễn ra trong nhà, công viên hay vườn thú của họ.

Trang trí: tiệc sinh nhật diễn ra tại ngôi nhà của bạn, được trang trí với hình ảnh và hình vẽ động vật, tươi sáng và bóng bay. Hoặc đồ chơi bằng nhựa, thú nhồi bông.

Thực phẩm: phục vụ trái cây, bánh quy giòn, bánh nướng. Hình trang trí bánh hoặc động vật nhỏ.

hoạt động vui chơi: có tất cả mọi người tham gia vào trò chơi đơn giản như vẽ mặt động vật, đuôi chó ...

2. Birthday lứa tuổi 3 -5

Birthday Baby 0

Bữa tiệc sinh nhật Theme cho trẻ em:

* Tiệc trà

Một bữa tiệc trà sẽ là một buổi tiệc sinh nhật chủ đề mới cho trẻ em từ 3-5 tuổi.

Đồ trang trí: trang trí với đồ chơi như gấu bông, búp bê, công chúa, sách và quả bóng giấy bạc, thú nhồi bông. Trang trí bàn ăn với hoa và băng. khung ảnh trang trí.

Thực phẩm: phục vụ các loại hạt, bánh nướng và tất nhiên trà hoa quả hương vị hương vị rất thích hợp cho trẻ em.

hoạt động vui chơi: chơi trò chơi sinh nhật đơn giản, búp bê và thú nhồi bông có thể được dùng làm giải thưởng.

* Ký tự bên sinh nhật yêu thích

Nếu con của bạn là một fan hâm mộ lớn của các nhân vật phim hay trò chơi video như Spiderman, Harry Potter, Aladdin, Tarzan, Winnie the Pooh, Cinderella ... bạn có thể xây dựng một chủ đề dựa nhân bữa tiệc sinh nhật em yêu phim động vật.

Đồ trang trí: trang trí với hình ảnh của nhân vật yêu thích, biểu ngữ cá nhân, bóng bay, đồ chơi và các phiên bản của các nhân vật.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy, bánh ngọt. Bạn có thể trang trí bánh hoặc cupcakes với hình nhân vật.

hoạt động vui chơi: Có lẽ đất sét mô hình đất sét hoặc chơi một số trò chơi đơn giản và phù hợp với chủ đề con vật yêu thích.

* Private tiệc sinh nhật cuộc thi mặc đẹp

Đây là một trong những chủ đề thú vị nhất bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em thích chơi trang phục. Cha mẹ cần phải được chuẩn bị để mặc quần áo, phụ kiện, đồ trang sức mới hay cũ, khăn quàng cổ, mũ cho con gái. Hãy tìm một số hiệp sĩ trang phục, cao bồi hay du hành vũ trụ, các phụ kiện như kính, mũ ... cho bé trai.

Trang trí: trang trí các vị trí của các bên với bóng bay đầy màu sắc, dòng, và một biểu ngữ. Có make-up đồ nội thất và gương. búp bê trang trí, kính mát nhựa, mũ. Nơi mong muốn bên trong một hình ảnh phản chiếu, thủy tinh, hoặc một chiếc váy ngọt ngào.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi như nho, dâu tây, bánh quy, các loại hạt, bánh nướng, và nước ép trái cây.

hoạt động vui chơi: chơi ăn mặc. Chụp ảnh của mỗi đứa trẻ. Hãy để những đứa trẻ chọn các phụ kiện mà họ muốn để kết hợp với trang phục của bạn. Chơi các trò chơi đơn giản.

* Sinh nhật Đảng chúa và Knight

Đây sẽ là một chủ đề tiệc sinh nhật vui vẻ cho trẻ em người yêu thích thế giới cổ đại với những câu chuyện cổ tích ngọt ngào. Các chủ đề có thể được dựa trên cuộc đời và thời đại của câu chuyện cổ tích.

Trang trí: bóng bay, màu giấy như màu vàng, màu tím và màu xanh. Thực hiện một lâu đài với một hộp các tông lớn. Được trang trí với dải ruy băng, vải, tranh vẽ ... Sử dụng gậy và băng bằng gỗ hoặc nhựa để làm cây đũa phép. thiết kế trang phục và vương miện hoàng gia trẻ.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, trái cây tươi, nước trái cây, và bánh mì. Được trang trí lâu đài bánh sinh nhật.

hoạt động vui chơi: chơi ăn mặc. Chụp một tấm. Bạn cũng có thể ngụy trang công chúa yêu thích và hiệp sĩ.

* Sinh nhật bên siêu anh hùng

Nếu em bé của bạn thích siêu anh hùng như Batman, Spiderman hay Superman, đây sẽ là một chủ đề thú vị cho các bữa tiệc sinh nhật.

Trang trí: trang trí cho bữa tiệc với đồ chơi siêu nhân, hình ảnh hoặc bản vẽ của một siêu anh hùng, biểu tượng siêu anh hùng, bóng bay, và các bộ truyền phát. Mua hoặc làm mặt nạ siêu nhân. Mô hình hóa siêu anh hùng đất sét.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi như nho, bánh quy giòn, bánh mì, bánh. Trang trí bánh với một biểu tượng siêu anh hùng.

hoạt động vui chơi: thiết kế một trò chơi thám tử hoặc đi săn kho báu. giải thưởng thiết kế nhỏ cho những người chiến thắng.

3. sinh nhật tuổi từ 6-12

bé sinh nhật đầu tiên

Bữa tiệc sinh nhật Theme cho trẻ em

* Sinh nhật Đảng săn kho báu

Đây có thể là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật thú vị nhất đối với những đứa trẻ thích phiêu lưu.

Đồ trang trí: Hộp các tông trang trí giống như các rương báu vật, sử dụng giấy đầy màu sắc để làm cho lá cờ, chuẩn bị "kho báu" và "bản đồ kho báu". Được trang trí bằng bóng bay màu vàng, đỏ hoặc xanh. Giấy mời thiết kế giống như một bản đồ kho báu.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy, các loại hạt. Bánh sinh nhật trang trí giống như một hộp kho báu.

hoạt động vui chơi: viết một câu chuyện phiêu lưu, thiết lập giai đoạn cho một cuộc săn lùng kho báu. Có tất cả mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu. Chuẩn bị cả tiền xu, giấy dán tường và đồ trang sức.

* Sinh nhật Đảng Thể thao

Nếu con bạn thích môn thể thao như bóng rổ, bóng đá ... chọn chủ đề tiệc sinh nhật này để mang lại bất ngờ lớn cho con của bạn.

Đồ trang trí: trang trí bằng poster và hình ảnh của các vận động viên hay người nổi tiếng đội nổi tiếng. Được trang trí với thiết bị thể thao như lưới, hoặc bóng. lời mời thiết kế với một hình ảnh của các vận động viên thể thao hoặc các thiết bị nổi tiếng.

Thực phẩm: phục vụ đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, bánh mì, trái cây tươi như nho, nước uống thể thao, nước trái cây, và bánh mì. Bánh sinh nhật trang trí như bóng thể thao.

hoạt động vui chơi: có các cuộc thi quần vợt như bóng đi qua những trở ngại, đá một quả bóng hoặc ném các cuộc thi bóng ... Chuẩn bị giải thưởng nhỏ như huy chương, thể thao bóng hoặc thẻ.

* Bữa tiệc sinh nhật biển

Đây là một sinh nhật chủ đề bên bé yêu thích lý tưởng cho các bãi biển. Bữa tiệc sinh nhật có thể diễn ra tại bãi biển gần nhà bạn, trong một vùng cát lớn hay thậm chí trong các sân chơi của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể có một bữa tiệc sinh nhật của bãi biển trong nhà vào một ngày mưa.

Đồ trang trí: trang trí với ghế, chăn, ô dù che nắng, âm nhạc nhiều hơn. Nếu bạn có một bữa tiệc bãi biển trong nhà, thêm cát, bật đèn. Nếu bạn có một món nướng tại bãi biển, đảm bảo tất cả các vị khách đã mặc đồ bơi, kem chống nắng, khăn tắm, và kính mát.

Thực phẩm: phục vụ salad, khoai tây chiên, nước trái cây, trái cây tươi, bánh mì hay kem ...

hoạt động vui chơi: Tất cả khách mời để xây lâu đài cát, làm tranh cát. Bóng chuyền, bãi biển bóng, thả diều ...

* Bữa tiệc sinh nhật hoang dã

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em hấp dẫn yêu thích động vật hoang dã. Có thể diễn ra tại ngôi nhà của mình, một công viên yêu thích hoặc sở thú.

Đồ trang trí: bóng bay đầy màu sắc trang trí, cây thật. Động vật hoang dã do đồ chơi nhồi bông hoặc nhựa. Thiết kế mặt nạ của động vật.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh sandwich, salad, bánh nướng. Bạn có thể làm một chiếc bánh sinh nhật trong hình dạng của động vật rừng.

hoạt động vui chơi: Xem phim Tarzan ...