10 kiểu tóc búi cho cô dâu siêu trẻ trung

Hãy nghĩ về cách bạn muốn xuất hiện với ngày cưới của bạn? Tự nhiên, thanh lịch, sang trọng, hay quyến rũ? Bên cạnh váy cưới, kiểu tóc cưới cũng là yếu tố quyết định cho sức hút của bạn!

Trước đây, kiểu tóc thông thường được sử dụng trong ngày cưới thường là búi tóc gọn gàng, tóc buông dài, bất kể là gì, và nó càng gọn gàng và gọn gàng nhất có thể. Bây giờ các kiểu tóc rối cho cô dâu đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng tóc cưới được yêu thích trong năm 2018.

Đơn giản là điều tốt nhất

tet-toc-co-dau-6 (1).jpg

Cô dâu tóc ngắn yêu thích kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp này. Nó giống như thế nào nếu thiên nhiên là phong cách của bạn? Hoặc nếu có một tấm màn che hầu hết tóc, một búi tóc đơn giản như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nữ tính với mái tóc tết

Kết hợp với bím tóc kéo từ trên mái xuống phía sau hoặc vòng qua đầu sẽ khiến bạn trông dịu dàng và đáng yêu. Tùy thuộc vào kiểu búi tóc và trang phục, bạn có thể biến thành một nàng tiên ngọt ngào hay một nàng công chúa xinh đẹp mà chú rể không nói!

Một búi tóc rất to và tinh xảo

Ngược lại với phong cách đơn giản, tinh tế sẽ khiến người khác ngưỡng mộ và chăm sóc bạn. Độ xoăn và phồng của tóc phải đủ để tạo ra một búi tóc lớn, vì vậy sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Nhưng đám cưới, mất một ít thời gian và đẹp hơn nhiều, cũng đáng không?

Hoa hoặc kim cương

trang-diem-nhe-nhang-5 (1).jpg

Hoa hoặc tóc gắn vào đá sẽ biến bạn thành một nàng công chúa tuyệt vời. Không chỉ vậy, mớ hỗn hợp của lược và phụ kiện tóc cô dâu như lông vũ, đính cườm hay ren cũng là "combo số một" nếu bạn hướng tới đám cưới theo phong cách tóc cho cô dâu mặt bầu.

Búi tóc cao, tại sao không?

Đừng nghĩ kiểu búi tóc này chỉ phù hợp khi bạn làm việc nhà hoặc rửa mặt. Kiểu tóc cô dâu đẹp và sang trọng được nhiều cô dâu ưa chuộng. Chỉ cần thêm một vòng hoa lấp lánh hoặc kiểu tóc là bạn sẽ trông hấp dẫn ngay lập tức.

Bạn cũng có thể kết hợp các kiểu tóc búi khác nhau cho các cô dâu khác nhau để tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn!

Tin liên quan