Bộ sưu tập kiểu tết tóc cô dâu 2019

Ngoài ra, bạn có thể tạo kiểu tóc cô dâu quyến rũ với một chút biến tấu trong cách tết tóc hàng ngày theo cách sau:

Tóc tết buộc nửa đầu duyên dáng

tet-toc-co-dau-4.jpg

Kiểu tóc này thường được các cô dâu yêu thích vì sự đơn giản nhưng vẫn đẹp. Bạn cần tết tóc từ hai bên mái, sau đó làm tròn tóc quanh đầu để tạo kiểu cho vương miện.

Nói một cách đơn giản, bạn có thể tết hai lọn tóc từ tóc mái và cố định chúng thành hình vòng cung. So với kiểu tóc buông dài đơn điệu, kiểu tóc tết này mang đến cho bạn vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp chỉ mất khoảng 15 phút.

Tóc cô bị lệch bởi một bên dịu dàng

tet-toc-co-dau-1.jpg

Cách buộc tóc này rất đơn giản, mất khoảng 10 phút. Bạn lấy 3 lọn tóc từ bên tai (trái hoặc phải), dần dần thắt sang bên kia. Nguyên tắc chung là để tất cả các sợi tóc vào vị trí để làm cho mái tóc trông đều và đẹp.

Uốn ván

Thay vì tóc dài, hãy thử thay đổi kiểu tóc của bạn với một chút xoắn tinh nghịch trên tóc. Tóc tết khá đơn giản, bạn có thể chọn tết tóc cá hoặc thác nước nhưng hãy nhớ để có ít lọn tóc và buộc dễ dàng hơn.

Sau khi tết tóc mái, với phần tóc thừa bên dưới, Tân Nương có thể giữ thấp để làm cho gọn gàng và gọn gàng. Để tạo độ phồng tự nhiên cho phần đầu này, bạn có thể sử dụng một lọn tóc búi nhẹ, sau đó sử dụng gel để cố định tóc theo kiểu.

Tin liên quan