Tóc cho cô dâu mặt bầu

Khuôn mặt tròn đáng yêu nhưng nhiều cô dâu tin rằng khuôn mặt thon và cằm của V-line rất đẹp. Do đó, cô phải chọn kiểu tóc cô dâu có khuôn mặt tròn và che khuyết điểm để tạo điểm nhấn đặc biệt.

Có khá nhiều kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhưng tóc cô dâu không quá dễ lựa chọn. Tóc phù hợp không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với váy cưới, trang điểm, chủ đề đám cưới ... Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp nàng tự tin bước về phía trước với chú rể trong ngày hạnh phúc nhất đời.

boi-toc-co-dau-mat-tron-toc-tet-lech-how-to-make-1.jpg

Kiểu tóc cô dâu xinh cho khuôn mặt tròn nhỏ nhắn.

Cô dâu tròn nhỏ sở hữu khuôn mặt tuyệt vời được các nhà tạo mẫu tóc yêu thích. Lý do đơn giản là một khuôn mặt tròn nhỏ phù hợp với khá nhiều kiểu tóc đẹp. Một trong những kiểu tóc cô dâu phù hợp nhất với cô là mái tóc đơn giản, cao sang trọng không kém.

Bước 1: Buộc tóc cao giữa đỉnh đầu và cà vạt đủ tốt để bạn cảm thấy thoải mái với dây buộc và giúp việc tết tóc dễ dàng hơn.

Bước 2: Chia một phần tóc từ mái đến đáy tai để làm cho năm mới. Nhớ chải tóc đã lấy và tóc cột còn lại để có độ bóng tự nhiên nhất.

Bước 3 + 4: Lấy từng phần tóc nhỏ vừa được tách ra từ bước 2 và lấy các lọn tóc ở đuôi. Tạo một lọn tóc từ đỉnh đầu của tóc được thực hiện ở bước 2 với phần tóc được kết thành một vòng tròn cho đến khi nó biến mất.

tet-toc-co-dau-6.jpg

Bước 5: Sau đó dùng ghim để cố định đuôi tóc cuối cùng. Xịt một ít gel để giúp ổn định búi tóc.

Hãy nhớ các quy tắc sau: Tóc phải búi, để hơi lộn xộn (không phải lúc nào cũng tốt là ổn). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, kiểu tóc này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn có một số tóc xoăn gần đền hoặc tai. Kiểu tóc này cũng có thể được kết hợp với tóc cô dâu đẹp 2019.

Các cô gái lưu ý rằng, tùy thuộc vào khuôn mặt tròn của cô dâu, bạn có thể thêm một chút mái chéo, mái mỏng, mái dài hoặc không có mái. Tóc búi dễ dàng phù hợp với nhiều tóc mái. Làm thế nào búi tóc cô dâu xinh đẹp này sẽ trông tốt hơn nếu bạn nhờ người khác hỗ trợ thay vì tự làm.

Tin liên quan