tóc kết cô dâu được yêu thích nhất 2019

Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu rất dễ thực hiện

Tóc đuôi cá

Mái tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim các cô dâu bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính nhưng cũng không kém phần thời trang và quý phái.

Kiểu tóc tết của cô dâu này phù hợp với những người có mái tóc dày, dài bằng vòng eo của họ. Đầu tiên, sử dụng một bàn chải nhẹ nhàng để thoát khỏi rối. Sau đó, các cô gái bắt đầu ăn Tết hoặc ba hoặc năm năm từ đỉnh đầu của họ.

Tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn tóc và sau đó lấy một đầu bên trái để kéo sang phải và ngược lại.

Làm tương tự cho đến khi hết tóc.

Sử dụng băng thun như hình. Cuối cùng, kéo những lọn tóc buông xõa sang một bên để mái tóc trông mềm mại và nữ tính hơn.

Ngoài kiểu tóc cô dâu đuôi cá truyền thống, kiểu đuôi cá rối với những lọn tóc hơi gọn gàng cũng được các cô gái ưa chuộng bởi tính cách mạnh mẽ, mạnh mẽ nhưng vẫn không mất đi sự dịu dàng cần thiết.

tet-toc-co-dau-duoi-ca-roi-1.png

Tóc tết sẽ khiến bạn trông như một nàng công chúa thực thụ. Đó cũng là một trong những cách phổ biến nhất để làm tóc đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể tổ chức bữa tiệc kiểu này để đi dự tiệc, vừa quyến rũ vừa lãng mạn.

Bạn dũng cảm áp sát đường chân tóc, sau khi hoàn thành một nút thắt hình như bên trái, bạn thả những sợi tóc cuối cùng xuống, lấy một lọn tóc khác và sau đó tiếp tục các bộ ba thông thường.

Chỉ cần rẽ theo quy trình: Tết, thả một lọn tóc cũ và lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có được một hàng tóc tết ngang đầu như hình.

Cố gắng siết chặt tay và lấy tất cả các sợi tóc tại chỗ để làm cho sóng tóc đẹp hơn

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô dâu có mái tóc xoăn

Tóc lỏng

Tóc búi và búi thấp

Tóc tết, búi thấp sẽ mang lại cảm giác mềm mại, dịu dàng cho cô dâu. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng hiện đại, đồng thời vẫn giữ được nét nữ tính vừa sang trọng vừa quý phái. Bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện tóc cưới như vòng hoa tươi hoặc thắt nơ trên búi tóc để thêm rực rỡ.

Tin liên quan